BinhLuan: (no title)

Title:
HoVaTen: IHR Việt Nam
NoiDung: ihr.org.vn là chuyên trang thông tin của Viện nghiên cứu Bệnh Cơ xương khớp Việt Nam trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Đây là đơn vị chuyên Nghiên cứu về bệnh lý cơ xương khớp cũng như các giải pháp, thuốc, sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp mang lại hiệu quả tốt nhất. Ihr Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin sức khỏe, y tế, kiến thức, đề án nghiên cứu, thành tựu khoa học, giải pháp điều trị liên quan đến Bệnh lý Cơ xương khớp chính xác, khoa học cho người đọc.
 
Lý do thành lập
Xương khớp là bệnh lý phổ biến, có thể gặp ở mọi đối tượng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không được thăm khám, điều trị sớm, đúng cách. Tỷ lệ mắc bệnh xương khớp đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi và gặp phải nhiều biến chứng nghiêm trọng như bại liệt, ung thư xương,…
 
Nhằm giúp người bệnh kịp thời nhận biết các triệu chứng bất thường của bệnh xương khớp và tìm kiếm giải pháp điều trị hiệu quả, phù hợp nhất, Viện nghiên cứu bệnh cơ xương khớp Việt Nam – UHR Việt Nam được thành lập.
 
Viện nghiên cứu Bệnh cơ xương khớp Việt Nam – ihr.org.vn là đơn vị trực thuộc Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Viện được thành lập nhằm mục đích nghiên cứu chuyên sâu về các kiến thức bệnh lý cơ xương khớp và giải pháp điều trị giải quyết bệnh lý xương khớp, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.
 
Với những thông tin về bệnh lý cơ xương khớp được cung cấp trên chuyên trang ihr.org.vn mong rằng sẽ giúp người bệnh có được những kiến thức, thông tin chính xã về tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp đến từ các bác sĩ chuyên gia, giàu kinh nghiệm về thăm khám, điều trị xương khớp.
 
Cơ cấu tổ chức của Viện Nghiên cứu Bệnh cơ xương khớp IHR Việt Nam
Viện Nghiên cứu Bệnh Cơ Xương Khớp Việt Nam là đơn vị Nghiên cứu về Cơ xương khớp trực thuộc Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.
 
Các sản phẩm, đề án khoa học, giải pháp điều trị xương khớp được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu bệnh cơ xương khớp Việt Nam sẽ được ứng dụng trong điều trị thực tiễn tại các Trung tâm nghiên cứu trực thuộc Viện. Cụ thể có:
 
Cơ cấu tổ chức của Viện nghiên cứu Bệnh cơ xương khớp Việt Nam
Cơ cấu tổ chức của Viện nghiên cứu Bệnh cơ xương khớp Việt Nam
Trung tâm Xương khớp Đông y Việt Nam: Ứng dụng các phương pháp, bài thuốc điều trị Xương khớp bằng Y học cổ truyền
Trung tâm Phục hồi xương khớp không dùng thuốc: Ứng dụng các phương pháp điều trị, phục hồi xương khớp bằng Vật lý trị liệu
Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Xương khớp: Ứng dụng các chẩn đoán xương khớp lâm sàng, cận lâm sàng bằng Y học hiện đại trong điều trị, giải quyết bệnh Cơ xương khớp.
Sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi
Viện nghiên cứu Bệnh cơ Xương khớp Việt Nam được thành lập với sứ mệnh NGHIÊN CỨU chuyên sâu về bệnh lý và các giải pháp điều trị Bệnh Cơ Xương Khớp. Những nghiên cứu chuyên sâu, đề tài khoa học của Viện xương khớp sẽ được kiểm nghiệm và ứng dụng trong điều trị thực tế tại các đơn vị, trung tâm trực thuộc của Viện.
 
IHR Việt Nam là chuyên trang sức khỏe, kênh thông tin của Viện nghiên cứu Bệnh cơ xương khớp Việt Nam, chuyên trang cung cấp thông tin sức khỏe xương khớp chính xác hàng đầu. Trên website ihr.org.vn cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin y khoa về bệnh lý cơ xương khớp như: Viêm đau khớp, Thoát vị đĩa đệm, Thoái hóa khớp, Gout, Đau dây thần kinh tọa, Gai xương, Loãng xương…
 
Chuyên trang ihr.org.vn có đội ngũ chuyên viên, biên tập viên luôn nỗ lực sản xuất, cung cấp các thông tin chính xác về bệnh lý cơ xương khớp đã được kiểm chứng bởi Đội ngũ CỐ VẤN CHUYÊN MÔN có trình độ chuyên môn cao.
 
Để cung cấp những thông tin sức khỏe chính xác, hoàn thiện đến độc giả, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên môn cao, chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực:
 
Cố vấn y khoa
Đội ngũ chuyên viên sức khỏe và y tế
Hình ảnh, đồ họa về y khoa.
Tạo dựng video giúp bệnh nhân dễ dàng tìm hiểu về các giải pháp y tế, nhờ đó dễ dàng có biện pháp xử lý vấn đề mà họ đang gặp phải.
Tất cả các nội dung trước khi được đăng tải lên ihr.org.vn đều được kiểm tra kỹ về chuyên môn và tính chính xác của thông tin.
 
Tầm nhìn và chiến lược
Từ những ngày đầu thành lập viện nghiên cứu bệnh cơ xương khớp, ban lãnh đạo của viện đã xác định con đường phía trước còn nhiều gian nan. Nhưng với quyết tâm cao của đội ngũ, viện nghiên cứu bệnh cơ xương khớp iHR quyết tâm:
 
Xây dựng nền tảng dữ liệu số về bệnh cơ xương khớp đứng số 1 Việt Nam
Có được số lượng lớn độc giả biết tới và thường xuyên tiếp cận với thông tin của viện cung cấp
Hợp tác được với nhiều bác sĩ chuyên môn cao, qua đó giới thiệu tới những người bệnh địa chỉ thăm khám tốt nhất
Hợp tác với những bệnh viện nổi tiếng về bệnh cơ xương khớp nhằm đem lại quyền lợi tốt hơn cho bệnh nhân khi thăm khám tại những cơ sở bệnh viện này.
Cố vấn chuyên môn
Không giống với các website sức khỏe về Xương khớp khác, ihr.org.vn là đơn vị tập trung nghiên cứu các vấn đề bệnh lý cơ xương khớp và đề tài khoa học, giải pháp điều trị bệnh do đó, các bài viết được xuất bản trên site sẽ được tổng hợp từ đội ngũ Biên tập viên có kiểm soát của chuyên gia y tế và các bài viết chia sẻ, phân tích chuyên khoa của bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.
 
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
Cố vấn chuyên môn trên chuyên trang ihr.org.vn là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.
 
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thăm khám và điều trị các bệnh lý, đặc biệt là Xương khớp. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa – Đại học Y Hà Nội và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như:
 
04/1993 – 11/1996: Bác sĩ, Trưởng phòng khám tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
12/1996 – 08/1999: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.
09/1999 – 07/2002: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tây.
08/2002 – 12/2007: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.
01/2008 – 12/2010: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
Không chỉ dành thời gian trong khám, điều trị bệnh, bác sĩ Lê Phương còn dành nhiều tâm huyết trong nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp điều trị bệnh lý, chăm sóc nâng cao sức khỏe. Một số công trình nghiên cứu lớn của bác sĩ Lê Phương có thể kể đến như:
 
Nghiên cứu thành công Bài thuốc: LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
Thực hiện đề tài: Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
Thực hiện đề tài: Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
Thực hiện đề tài: Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
Thực hiện Dự án: Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.
Với những đóng góp trong ngành y học về điều trị bệnh và nghiên cứu, Năm 2005 Bác sĩ Lê Phương được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.
 
Trên chuyên trang ihr.org.vn của Viện nghiên cứu Bệnh cơ xương khớp Việt Nam, bác sĩ Lê Phương tiếp tục chịu trách nhiệm kiểm soát thông tin chuyên môn, kiến thức bệnh lý và tìm kiếm các đề tài nghiên cứu hữu ích trong lĩnh vực xương khớp. Nhằm hướng đến cung cấp cho người đọc những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.
 
Cam kết của chúng tôi
Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin sức khỏe chính xác và chất lượng nhất được kiểm tra bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn cao. Giới thiệu những thông tin tham khảo về cách chữa bệnh an toàn, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên cả nước đến quý độc giả.
 
Chúng tôi cam kết luôn phục vụ quý độc giả và người bệnh với cái tâm. Đồng thời, luôn đặt uy tín và đạo đức lên hàng đầu. Các biên tập viên luôn được đào tạo nâng cao trình độ để mang lại cho bạn đọc những thông tin, tư vấn có giá trị nhất.
 
IHR Việt Nam cam kết không quảng cáo cho bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào. Đảm bảo cung cấp thông tin y khoa chính xác, khách quan nhất.
 
Các thành tựu ihr.org.vn đã đạt được
Mặc dù mới ra mắt các chuyên mục về chủ đề sức khỏe bệnh xương khớp, nhưng ihr.org.vn đã được quý độc giả, bệnh nhân yêu quý. Đồng thời, các nội dung được cung cấp trên website cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao.
 
Chính vì vậy, chúng tôi đã nhận được rất nhiều người bệnh trên cả nước tin tưởng. Đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc tạo ra các nội dung chuyên sâu, chất lượng để phục vụ người dùng.
 
Xin cảm ơn sự yêu mến của quý độc giả đã theo dõi và ủng hộ website ihr.org.vn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, sứ mệnh và định hướng rõ ràng cùng sự ủng hộ của quý người dùng, chúng tôi sẽ kết nối được một cộng đồng lớn mạnh trong chia sẻ thông tin về lĩnh vực y tế, sức khỏe.
 
Miễn trừ trách nhiệm
Tất cả các thông tin y tế, sức khỏe được cung cấp trên ihr.org.vn chỉ mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi gặp các vấn đề sức khỏe người bệnh nên liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc đến cơ sở y tế để khám và được tư vấn, hướng dẫn điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý.
 
Thông tin liên hệ và kết nối
Tổ hợp Y Tế Cổ Truyền Quân Dân 102
 
Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (024)7109 6699
Email: info@ihr.org.vn
Kết Nối MXH:
 
https://www.facebook.com/ihrvietnam
https://www.linkedin.com/in/ihrvietnam/
https://twitter.com/ihrvietnam
https://www.youtube.com/channel/UC6Wn2jS_GPFyA7RSV6I_XIQ
http://feeds.feedburner.com/IhrVietNam
https://www.flickr.com/people/ihrvietnam/
https://ihr.org.vn/
https://thuocdantoc.org/
https://thuocdantoc.vn/
Email: info@ihr.org.vn
ThuocTin: 6724
TieuDeTin: ĐIỆN BIÊN TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY DÂN SỐ VIỆT NAM 26/12 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN SỐ - KHHGĐ NĂM 2020
Active: No
ThoiGian: 5/26/2021 10:36 AM

Created at 5/26/2021 10:36 AM by System Account
Last modified at 5/26/2021 10:36 AM by System Account

Go back to list
Home(Chi cục DSKHHGĐ tỉnh Điện Biên)