Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016, chiều ngày 11-9, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng Hà Tĩnh tổ chức thăm, tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Trung Lễ (Đức Thọ), Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên). 

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu, cũng như tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đầu năm học mới, Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng đã trao tận tay 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng, những món quà này tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động viên to lớn góp phần cổ vũ, tạo động lực giúp các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và một phần giúp cho các em có ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Tặng quà Tết Trung thu cho các em tại xã Trung Lễ (Đức Thọ)

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Trần Hậu Hùng, Phó bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng - Chủ tịch công đoàn Ngành Xây dựng Hà Tĩnh; đồng chí Hoàng Lê Trang, ủy viên BCH Đảng bộ - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Xây dựng; đồng chí Nguyễn Khắc Hậu, Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng. Về phía địa phương có các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho UBND, UBMTTQ xã Trung Lễ và xã Cẩm Hòa cùng tham dự lễ trao quà. Tại buổi đến thăm và tặng quà, đoàn đã chia sẻ những khó khăn với chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ; đồng thời mong muốn các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đoàn cũng mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục chăm sóc trẻ em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà Tết Trung thu cho các em tại xã Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên)

Đây là hoạt động nhân đạo từ thiện, chung sức vì cộng đồng thường niên của Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng, thể hiện sự cảm thông chia sẻ những khó khăn đối với đồng bào nghèo, cũng như thể hiện sự gắn kết giữa Sở Xây dựng và 02 xã được đỡ đầu về xây dựng Nông thôn mới.

Đoàn cơ sở Sở Xây Dựng Hà Tĩnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:°
 Liên kết website
Thống kê: 293.016
Online: 66