Ngày 18/12/2017 Sở y tế tỉnh Điện Biên phối hợp với UBND huyện Tuần Giáo tổ chức Mít tinh kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12 và Tổng kết công tác Dân số - KHHGĐ năm 2017. Tham dự buổi lễ Mít tinh có Đ/c Triệu Đình Thành Giám đốc Sở Y tế - Phó trưởng Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ tỉnh Điện Biên. Đ/c Mùa Va Hồ Phó chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ huyện Tuần Giáo; các thành viên Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ huyện và Trưởng Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ các xã trên địa bàn huyện Tuần Giáo; Lãnh đạo các phòng chức năng Sở y tế; một số đơn vị trực thuộc Sở y tế; Chi cục Dân số - KHHGĐ; Trung tâm Dân số - KHHGĐ các huyện, thị xã, thành phố; chuyên trách Dân số - KHHGĐ 19 xã và 50 CTV Dân số huyện Tuần Giáo.

Đặng Thị Cúc