Ngày 14/12/2018 Sở y tế tỉnh Điện Biên phối hợp với UBND huyện Mường Ảng tổ chức Mít tinh kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12, phát động tháng hành động quốc gia về dân số và Tổng kết công tác Dân số - KHHGĐ năm 2018.

Tham dự buổi Mít tinh có Đ/c Triệu Đình Thành tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế - Phó trưởng Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ tỉnh Điện Biên; Đ/c Nguyễn Tiến Đạt phó Bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Ảng; Đ/c Lê Tiến Dũng phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân - Trưởng Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ huyện Mường Ảng; các thành viên Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ huyện và Trưởng Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ các xã trên địa bàn huyện Mường Ảng; Lãnh đạo các phòng chức năng Sở y tế; một số đơn vị trực thuộc Sở y tế; Chi cục Dân số - KHHGĐ; Trung tâm Dân số - KHHGĐ các huyện, thị xã, thành phố; chuyên trách Dân số - KHHGĐ 10 xã và 10 CTV Dân số huyện Mường Ảng.

Buổi Mít tinh kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12, phát động tháng hành động quốc gia về dân số và Tổng kết công tác Dân số - KHHGĐ năm 2018 đã thành công, tốt đẹp./.

Đặng Thúy Lan