Ngày 5/2/2018 Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2018. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và một số cán bộ Trung tâm Dân số - KHHGĐ các huyện, thị xã, thành phố.

Nhân dịp này hệ thống Dân số cũng tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Trung Tuấn (Trung tâm Dân số - KHHGĐ thành Phố) và đồng chí Phạm Văn Hải (Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Điện Biên) đã hoàn thành nhiệm vụ của đảng và Nhà nước giao cho để về nghỉ chế độ hưu trí. Chúc các đồng chí sống vui, sống khỏe, luôn phát huy vai trò, kinh nghiệm sống cho con cháu học tập và vẫn tiếp tục theo dõi, đồng hành, ủng hộ cho sự nghiệp Dân số.

Đ/c Vũ Thị Thùy - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ - Triển khai Hội nghị

Đặng Thị Cúc