Truyền thông cho cán bộ, hội viên hội phụ nữ, các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ và nam nữ thanh niên tại trường Cao đẳng kinh tế KTTH tỉnh Điện Biên.

Nhằm triển khai hiệu quả Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 25/10/2017 về công tác Dân số trong tình hình mới.

Ngày 12/10/2020 Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam & Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Điện Biên phối hợp với Chi cục Dân số - KHHGĐ tổ chức sự kiện truyền thông.

Tại buổi truyền thông Bác Sỹ CKII Vũ Thị Thùy - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ đã chia sẻ, trao đổi các kiến thức, nội dung về "Chính sách Dân số, chăm sóc SKSS cho phụ nữ và giảm thiểu Mất cân bằng GTKS, chăm sóc SKSS và phòng chống dịch bệnh tại tỉnh" cho 450 người nghe là cán bộ, hội viên hội phụ nữ, các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ và nam nữ thanh niên tại trường Cao đẳng kinh tế KTTH tỉnh Điện Biên.

Qua buổi truyền thông các học viên đã nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe sinh sản, thực trạng, nguyên nhân, hậu quả của Mất cân bằng GTKS và cách phòng chống dịch bệnh đặc biệt là phòng chống dịch bệnh Covid 19. Từ đó nâng cao sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Đặng Thị Cúc


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
     Liên kết website
    Thống kê: 293.053
    Online: 77