Ngày 23/12/2020 Chi cục Dân số - KHHGĐ tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12 và Tổng kết công tác Dân số - KHHGĐ năm 2020.

Tham dự buổi Tọa đàm có Đ/c Phạm Giang Nam - Ủy viên ban chấp hành Tỉnh ủy - Giám đốc Sở Y tế đã tới tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh, cùng đi có đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế; Đại diện lãnh đạo khoa Chăm sóc SKSS, Khoa Truyền thông Giáo dục sức khỏe - Trung tâm kiểm soát bệnh tật; Các đ/c lãnh đạo Trung tâm Y tế; Trưởng phòng và viên chức phòng Dân số - Trung tâm Y tế; các đồng chí Viên chức Dân số của 08 Trạm Y tế thuộc Trung tâm Y tế TP Điện Biên Phủ; Phóng viên Đài PT-TH, Báo Điện Biên Phủ, Phóng viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng đến dự và đưa tin.

Đ/c Phạm Giang Nam - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện Biên tặng hoa chúc mừng Chi cục Dân số - KHHGĐ nhân Tọa đàm kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12 năm 2020.Tại buổi tọa đàm đ/c Vũ Thị Thùy - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ đã ôn lại lịch sử ngày Dân số Việt Nam 26/12, cung cấp thông tin một số nội dung về công tác Dân số trong tình hình mới và đánh giá kết quả triển khai công tác Dân số - KHHGĐ sau một năm sáp nhập Trung tâm Dân số - KHHGĐ cấp huyện về Trung tâm Y tế.

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày Dân số Việt Nam (26/12/1961 – 26/12/2020) đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cấp, các ban ngành, đoàn thể và toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác Dân số - KHHGĐ đối với sức khỏe, hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình. Tạo sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia thực hiện chính sách Dân số - KHHGĐ trong quần chúng nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Đặng Cúc